Địa chỉ :

119/16A Mai Hắc Đế, Buôn Mê Thuột

0938.057.999

Moitruonghoangnam@gmail.Com

Thứ 2 - Thứ 7

08:00 - 17:00

Dịch vụ môi trường

Công ty Môi trường Xuyên Việt chuyên tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ và các hồ sơ môi trường khác cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, các cơ sở sản xuất, cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, … trên địa bàn các quận huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Bình Dương; Tây Ninh; Đồng Nai; Long An; Bà Rịa Vũng Tàu;.v.v

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện Tư vấn môi trường, Công ty Môi trường Xuyên Việt tự hào là một trong những công ty môi trường uy tín bậc nhất trong ngành. Với đội ngũ nhân viên gồm những Thạc sĩ, kỹ sư môi trường giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong ngành tư vấn môi trường, quản lý môi trường, xử lý môi trường, chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua việc thực hiện các loại hồ sơ sau:

  1. Đánh giá tác động môi trường (ĐTM).
  2. Lập đề án bảo vệ môi trường (đơn giản, chi tiết).
  3. Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
  4. Kế hoạch bảo vệ môi trường ( thay cho Cam kết bảo vệ môi trường.)
  5. Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại; Báo cáo quản lý chất thải nguy hại.
  6. Giấy phép khai thác nước ngầm; Gia hạn nước ngầm.
  7. Xác nhận hoàn thành hồ sơ môi trường.
  8. Giấy phép xả thải.
Bài liên quan
Dịch Vụ Thông Tắc Đường Ống Thoát Nước Giá Rẻ Tại Đăk Lăk – 0938.057.999
Với bất cứ gia đình hiện đại nào, hệ thống đường ống nước luôn đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày. Các hệ thống đường ống nước sử dụng, xảy ra sự cố không phải là ít. Sự cố gây gián đoạn sinh hoạt của gia đình, gây bất tiện cho người sử dụng. Khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời là nhu cầu cấp thiết cho các gia đình trong các trường hợp đặc biệt.
Hút Bể Phốt Tại Đăk Lăk
Phục vụ liên tục cho bốn mùa trong năm. Cả 3 dịch vụ uy tín: hút bể phốt tại Đăk Lăk, thông tắc cống tại Đăk Lăk, thông tắc bồn cầu dăk lak tại dịch vụ môi trường Hoàng Nam chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả nhất định cũng như sự tin cậy cao cho các công ty, nhà xưởng, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà ở tư nhân… Với cách thức làm việc rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu, giao dịch thuận tiện.
Hút hầm cầu giá rẻ và chuyên nghiệp nhất đăk lăk 24/24
Dịch vụ vệ sinh môi trường Hoàng nam chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đak lak và các dịch vụ khác như : đak lak rút hầm cầu  - thông cống nghẹt dak lak,... Để có một dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng thì dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Đơn vị luôn rèn luyện cho đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp và luôn biết lắng nghe.
Dịch vụ hút hầm cầu của dịch vụ môi trường Hoàng Nam
Công ty Rút Hầm Cầu Hoàng nam luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường ở bmt,đăk lăk. Chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: Hút Hầm Cầu, Thông Cầu Nghẹt, Thông Cống Nghẹt, Nạo Vét Hố Ga, Thông Nghẹt Bồn Rửa Chén, Lắp Đặt Cống Mới, Nâng Cấp và Sửa Đường Ống Củ...
Thông Tắc Cống Tại Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
Sau một thời gian dài sử dụng bồn vệ sinh của gia đình đang có dấu hiệu bị tắc, bạn chưa biết lý do tại sao, bạn đang tìm một đơn vị uy tín để nhờ họ xem giúp nhưng chưa biết chọn đơn vị nào, bạn chưa biết mức giá là bao nhiêu...Đây là những vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm. Thường thì trong lĩnh vực vệ sinh môi trường giá không chênh lệch nhau nhiều nên quý khách hàng nên yên tâm.
Dịch Vụ Thông Nghẹt Ống Thoát Nước Hoàng Nam
Dịch vụ môi trường Hoàng Nam chuyên xử lý, thông nghẹt hệ thống ống thoát nước: > Thông ống nước bị nghẹt, bị tắc > Thông ống thoát nước, > Thông nghẹt chậu rửa bát, > Thông nghẹt lavabo, > Thông nghẹt bồn cầu > Thông tắc cầu cống nhanh rẻ tại khu vực bmt và các huyện  đăk lăk
Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV DV MÔI TRƯỜNG HOÀNG NAM
Địa chỉ : 119/16A Mai Hắc Đế, Buôn Mê Thuột
SĐT : 0938.057.999

 

 

Hotline 0938 057 999
phone